Thuốc mọc tóc giải quyết dứt điểm rụng tóc

Trong bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tình trạng rụng tóc và từ đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả hơn.

Các nguyên nhân thường gặp của việc rụng tóc nhiều, hói đầu

  • Rụng tóc do di truyền
  • Rụng rụng tóc do nấm đầu hoặc do dùng nhiều hóa chất
  • Rụng  tóc sau khi sinh, do nội tiết thay đổi, thiếu dinh dưỡng
  • Rụng tóc do xấu máu, hormone thay đổi
  • Rụng tóc do thiếu chất, lão hóa hay tuổi già..

Nguyên nhân  chính gây nên 95% chứng rụng tóc là do sự gia tăng hormone DHT, làm mất cân bằng giữa DHT và testosterone. DHT sẽ khiến các nang tóc thu nhỏ và sẽ gây ra sự cản trở hấp thụ dưỡng chất cần thiết, lâu dần, tóc sẽ yếu đi và dễ gãy rụng. Do đó, muốn ngăn rụng tóc thì cần giảm lượng DHT dư thừa

Chính vì thế, mấu chốt trong việc trị rụng tóc hiệu quả chính là sự kết hợp hoàn hảo những hợp chất từ thảo dược thiên nhiên như rễ cây cọ lùn, cây tầm ma. Chiết xuất quan trọng từ hai cây này sẽ giúp giảm lượng hormone DHT trong máu một cách tự nhiên. Do đó, kéo dài thời gian phát triển của tóc, kích thích tóc mới mọc nhanh, sợi tóc khỏe mạnh.

Thuốc mọc tóc Hairful giải quyết nỗi lo rụng tóc

Thuốc mọc tóc Hairful với thành phần chính là Saw Palmetto kích thích mọc tóc mạnh mẽ nhờ có khả năng cân bằng nồng độ DHT, giảm sự tiết bã nhờn, cho da đầu thông thoáng từ đó tóc mọc nhanh, khỏe mạnh, dày và dài hơn

Bộ sản phẩm Hairful uống trong bôi ngoài mang lại tác dụng hiệu quả chỉ trong vài tuần. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên nên không gây hại da đầu nói riêng và sức khỏe nói chung. 

HAIRFUL được chứng nhận bởi FDA, LA Chambers và bộ y tế VN

Nguồn tham khảo 

www.thuocmoctoc.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *