Sai lầm nguy hiểm khi dùng thuốc mọc tóc vùng trán

Vùng trán là một trong số những vùng dễ bị hói đầu nhất, đặc biệt là với phái nam. Hói vùng trán khiến gương mặt trở nên già nua và xấu xí hơn nên nhiều người có xu hướng lựa chọn những sản phẩm thuốc mọc tóc vùng trán để khắc phục khuyết điểm này. Thế nhưng, việc mắc phải những sai lầm khi dùng thuốc mọc tóc cho vùng trán có thể để lại nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng cho sức khỏe.

thuốc mọc tóc vùng trán 01

——————- // ——————-

Thuốc mọc tóc vùng trán – biết và tránh những sai lầm

Hiện nay, thị trường thuốc mọc tóc vùng trán quả thực vô cùng hỗn loạn với quá nhiều loại thuốc đắt, rẻ, thật, giả khác nhau. Nhiều người nghĩ rằng việc nuôi tóc ở vùng trán cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tùy tiện chọn một loại thuốc mọc tóc được quảng cáo là giá rẻ, hiệu quả cao nào đó trên thị trường hoặc được truyền tai. Thực tế, việc này vô cùng nguy hiểm bởi lẽ:

Những loại thuốc này thường không có nguồn gốc rõ ràng, thành phẫn hỗn loạn và hoàn toàn có khả năng chứa nhiều độc tố gây hại đến cơ thể. Nguy hiểm hơn nữa là thuốc lại được bôi ở vùng đặc biệt nhạy cảm – vùng trán, nơi tập trung nhiều dây thần kinh quan trọng. Hơn nữa, việc sử dụng thuốc không an toàn hoàn toàn có thể khiến cho tình trạng hói trán của bạn trầm trọng hơn, hoặc thậm chí hói lan lên cả đầu.

thuốc mọc tóc vùng trán 02

Một sai lầm khác mà cũng rất nhiêu quý ông mắc phải, đó là việc phối hợp sử dụng quá nhiều loại thuốc mọc tóc vùng trán khác nhau. Nếu bạn cho rằng dùng càng nhiều thuốc thì tóc càng mọc nhanh thì bạn sai lầm rồi nhé. Bởi lẽ việc bôi quá nhiều loại thuốc mọc tóc khác nhau lên vùng trán sẽ tạo ra một áp lực cực lớn cho phần da ở nơi này. Đó là chưa kể tới việc có những chất ở trong các loại thuốc này nếu kết hợp với nhau sẽ trở thành mầm bệnh gây ra nhiều chứng bệnh về da.

Từ đó có thể thấy rằng, việc lựa chọn một loại thuốc mọc tóc vùng trán phù hợp để sử dụng xuyên suốt đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc khôi phục lại phần tóc ở trán.

Nhưng, kiếm đâu thuốc kích thích mọc tóc loại tốt đây?

——————- // ——————-

Hairful Serum – trải nghiệm mọc tóc chỉ với một bước duy nhất mỗi ngày

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết làm thế nào để mọc tóc che bớt phần trán hói thì Hairful Serum chắc chắn sẽ là “liều thuốc giảm đau” mà bạn đang tìm kiếm.

thuốc mọc tóc vùng trán 03

Sản phẩm được nhà sản xuất – tập đoàn Vitacare của Mỹ công bố hoàn toàn các thành phần. Theo đó, Hairful Serum được tạo nên từ hơn 20 thành phần thảo dược khác nhau. Đặc biệt phải kể đến một số loại thảo dược quý hiếm, đặc biệt có tác dụng hỗ trợ mọc tóc như:

Hồng sâm Hàn Quốc: loại dược thảo quý, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho tóc. Hỗ trợ tăng tuần hoàn máu trên da để đủ chất dinh dưỡng nuôi tóc

Rễ cây tầm ma và Tinh dầu cây cọ lùn: Đây là hai thành phần vô cùng đặc biệt và tạo nên nhiều sự khác biệt cho Hairful Serum với rất nhiều sản phẩm thuốc mọc tóc khác. Chiết xuất của 2 loại dược thảo này có chứa chất ức chế, chất tiêu diệt DHT – thành phần gây rụng tóc chủ yếu. Thêm nữa, trong đó cũng có nhiều dưỡng chất để nuôi tóc.

Dầu olive, trà xanh, tinh dầu hạt bí đỏ… : Đây là những thành phần đóng vai trò cung cấp dưỡng chất chủ yếu cho tóc. Chính những dưỡng chất này đã nuôi dưỡng các nang chân tóc bị tổn thương để kích thích các sợi tóc con mọc thêm.

thuốc mọc tóc vùng trán 04

Đồng thời, trong Serum còn chứa rất nhiều những thành phần độc đáo khác từ thiên nhiên để ngăn chặn các vấn đề thường gặp của da đầu như các gàu. Chính việc tuyển chọn được những dược liệu từ tự nhiên, Hairful Serum được đánh giá là loại thuốc mọc tóc tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, với cách sử dụng dễ dàng – chỉ một bước thực hiện trong vài phút, Hairful Serum đặc biệt được lòng những người có công việc bận rộn. Cụ thể, để Hairful phát huy được hiệu quả kích thích mọc tóc cho vùng trán của bạn, sau khi tắm và lau khô tóc xong, bạn hãy lấy vài giọt serum vào lòng bàn tay, dùng chỗ serum thơm ngát ấy mát xa thật đều lên vùng da muốn mọc thêm tóc. Nên mát xa trong khoảng 1 – 3 phút để serum khô và thấm xuống da.

thuốc mọc tóc vùng trán 05

Để thuốc mọc tóc vùng trán Hairful Serum giúp bạn mọc những sợi tóc con ở vùng trán thì cần khoảng 12 tuần. Bạn nên dùng sản phẩm 2 lần trong một ngày trong suốt 12 tuần này để có kết quả tốt nhất.

Hói trán làm gương mặt mất đi những nét đẹp vốn có, đồng thời làm ngoại hình của bạn bị già đi so với tuổi thật. Nhưng, điều này sẽ không thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nữa nếu bạn kiên nhẫn và trải nghiệm sự thay đổi với Hairful Serum. Đừng để hói trán, hói đầu trở thành rào cản ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

thuốc mọc tóc vùng trán 06

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *