Chất ức chế DHT – Thành phần đặc hữu của thuốc mọc tóc hói đầu

“Đầu bóng lưỡng” đang là cơn ác mộng chung của nhiều nam giới. Hói đầu không giống các chứng bệnh khác của cơ thể – không bộc phát nhanh chóng để chúng ta dễ dàng tìm ra nguyên nhân và giải pháp chữa trị, hói đầu im lặng tiến đến, không có dấu hiệu nào báo trước ngoài tóc rụng. Và tới khi chúng ta phát hiện ra, thì da đầu đã lộ ra những mảng trắng xấu xí.

Thuốc mọc tóc hói đầu 01

——————– // ——————–

DHT – Kẻ thù chung của tóc

Sau rất nhiều nghiên cứu khoa học, các nhà nghiên cứu đã xác định được rằng : DHT – Dihydrotestosterone chính là nguyên nhân chính gây ra rụng tóc. .

Về cơ bản, DHT chính là một loại hormones sinh dục nam giống như testosterone. DHT được tạo thành từ chính testosterone trong cơ thể nhờ một loại enzym đặc hữu. Khi cơ thể người bình thường, lượng DHT được tạo ra không quá lớn, duy trì được trạng thái cân bằng giữa DHT và testosterone nên không gây rụng tóc nhiều, hói đầu.

Nhưng, khi lượng testosterol suy giảm do nhiều nguyên nhân, lượng DHT tạo ra quá lớn trong máu sẽ khiến cho tóc rụng. Bởi lẽ, loại hormones này bám vào chân tóc, liên kết với những tế bào đặc biệt ở chân tóc làm nang tóc khô và thu nhỏ dần, đồng thời kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức khiến cho chân sợi tóc khô yếu và tóc rụng ngày một nhiều. Nếu như không thể ức chế hàm lượng DHT thì lượng tóc rụng sẽ tăng không ngừng và dẫn tới hói đầu.

Thuốc mọc tóc hói đầu 02

——————– // ——————–

Chính vì vậy, ức chế hoạt động của DHT, tạo lại sự cân bằng giữa DHT và Testosterone chính là công việc bắt buộc phải làm nếu muốn sở hữu một mái tóc đẹp, chắc khỏe.

——————– // ——————–

Chất ức chế DHT trong Cây cọ lùn và rễ tầm ma:

Thuốc mọc tóc hói đầu 03
cây cọ lùn

Xuất phát từ nhu cầu dùng thuốc mọc tóc khi bị hói, các chuyên gia của Vitacare USA cũng như các nhà khoa học trên thế giới đã phải không ngừng nghiên cứu để tìm ra những chất, hợp chất, enzym hoặc thậm chí là các acid amin có thể khắc chế hoạt động của DHT để làm giảm tình trạng tóc rụng, tạo điều kiện nuôi lại chân tóc.

Sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm thấy nhiều chất ức chế và gây độc cho DHT có trong hai vị thảo dược cổ xưa là rễ tầm ma và cây cọ lùn. Từ đó, phương án chiết xuất hai thành phần này để sản xuất các loại thuốc mọc tóc hói đầu cung cấp cho người dùng đã được tính toán tới. Nhưng để tạo thành sản phẩm vẫn cần tới một quá trình dài nghiên cứu để tạo ra được sản phẩm thực tế.

Thuốc mọc tóc hói đầu Hairful Serum – sản phẩm chứa tinh chất cây cọ lùn và rễ tầm ma

Sau khi có những kết quả nghiên cứu thành phần, Vitacare USA – tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng phục vụ cuộc sống hàng đầu của Mỹ đã từ đó sản xuất ra sản phẩm Hairful Serum – loại thuốc mọc tóc khi bị hói có chứa hai thành phần có tác dụng ức chế và tiêu diệt DHT cũng như lập lại sự cân bằng của DHT và testosterone trong cơ thể là cây cọ lùn và rễ cây tầm ma.

——————————————————————————

——————————————————–

Thuốc mọc tóc hói đầu 04

————————————————————

————————————————————————————

Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung khoảng 20 loại thảo dược tự nhiên khác để tăng thêm dưỡng chất để nuôi lại những nang chân tóc đã bị thương tổn, bị teo tóp lại bởi tác hại của DHT. Trong đó có thể kể tới những vị thuốc nổi tiếng giàu dưỡng chất như: Hồng Sâm Hàn Quốc, tinh chất trà xanh, dầu olive thượng hạng, tinh chất hoa cúc la mã, tinh chất dầu hạt bí đỏ… Sử dụng Haiful Serum, tóc không chỉ mọc lên ở những phần da đầu bị hói mà sợi tóc còn chắc khỏe, bóng mượt do được bổ sung đủ dưỡng chất.

Thuốc mọc tóc hói đầu 05

Hairful Serum cũng được lựa chọn dạng thuốc là dạng Serum độc đáo. Dạng này thuốc thấm nhanh, không gây bết tóc, dễ bảo quản, dễ sử dụng và lại có mùi hương dễ chịu nên có thể thoải mái sử dụng ngay cả khi không ở nhà.

Hairful Serum đang dần trở thành thuốc mọc tóc khi bị hói không thể thiếu của rất nhiều người. Thế nhưng, để sản phẩm phát huy hết hiệu quả, bạn còn cần phải điều chỉnh lại lối sống, điều chỉnh lại thói quen ăn uống để giúp duy trì hiệu quả mọc tóc, dưỡng tóc lâu dài.

Để sản phẩm phát huy hết hiệu quả sẽ cần khoảng 3 tháng thời gian dùng serum liên tục. Do đó, bạn hãy bắt đầu quá trình tận hưởng sự thay đổi tích cực trên mái tóc của mình ngay ngày hôm nay với Hairful.

Thuốc mọc tóc hói đầu 06

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *