Biotin – Thành phần không thể thiếu trong thuốc mọc tóc thảo dược

Sử dụng những bài thuốc mọc tóc thảo dược để kích thích mọc tóc, trị hói đầu, ngăn ngừa tóc rụng là xu hướng chọn sản phẩm trong thời gian gần đây. Các loại thuốc mọc tóc thảo dược rất đa dạng về thành phần nhưng chắc chắn có một thành phần không thể thiếu là biotin.

thuốc mọc tóc thảo dược 01

——————– / / ——————–

Biotin là gì và có quan trọng không?

Biotin hay còn được biết đến với nhiều các tên khác nhau như Vitamin H, vitamin B7. Đây là một loại vitamin rất đặc biệt và không thể thiểu của cơ thể người. Chúng tan trong nước và tham gia vào rất nhiều chu trình chuyển hóa khác nhau để các tế bào hoạt động bình thường và cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, đây được xem là một trong số những loại vitamin không thể thiếu của tóc và chất sừng như móng tay.

Theo các nhà nghiên cứu, biotin đóng vai trò đặc biệt quan trọng với sự tăng trưởng và phát triển bình thường của cơ thể chúng ta. Ở một người trưởng thành khỏe mạnh vì thành ruột có khả năng hấp thu biotin trong thực phẩm và chuyển hóa thành dạng cơ thể có thể sử dụng được.

thuốc mọc tóc thảo dược 02
Các thực phẩm chứa nhiều Biotin

Thông thường, với những người thiếu biotin, dấu hiệu rõ ràng nhất sẽ là tình trạng rụng tóc hàng loạt. Càng thiếu nhiều thì tóc càng rụng nhiều và khô xơ, móng tay cũng sẽ trở nên dễ giòn và gãy. Bởi vì sự thiết yếu này, biotin có mặt trong mọi loại thuốc mọc tóc bằng thảo dược.

——————– / / ——————–

Uống viên biotin để trị rụng tóc và kích thích mọc dài tóc?

Chính bởi tác dụng này của biotin, rất nhiều người lựa chọn phương án uống bổ sung viên biotin để kích thích mọc tóc. Thế nhưng, phương án này không thực sự hiệu quả bởi: Cơ thể không thể nạp một lượng lớn biotin cùng lúc. Viên uống biotin có hàm lượng biotin khá lớn, trong khi đó nhu cầu cơ thể người trưởng thành chỉ khoảng 30 mcg Biotin cho một ngày. Và trong trường hợp tóc gãy rụng nhiều thì cần nhiều hơn để nuôi dưỡng tóc. Do đó, nếu nạp một lượng quá lớn biotin vào cơ thể vừa khiến cho gan – thận quá tải khi lọc biotin vừa lãng phí vì khi không dùng hết, cơ thể sẽ đào thải biotin dư thừa ra ngoài

Hơn nữa, mặc dù các nhà khoa học đã chứng minh được tác dụng tăng trưởng tóc của biotin nhưng nếu chỉ có duy nhất một thành phần này thì không thể ngăn ngừa rụng tóc và bệnh hói đầu nói chung. Do đó, việc sử dụng viên biotin để giải quyết bệnh hói đầu không phải là một quyết định chính xác và tối ưu.

Để ngăn ngừa tóc rụng và kích thích các chân tóc con mọc lên, ngoài việc nạp thêm biotin từ các loại thực phẩm nhiều biotin như: gan heo, cá hồi, cá mòi, súp lơ, trứng, bơ, nấm, quả mâm xôi… Những người mắc bệnh rụng tóc nhiều, hói đầu cần phải sử dụng thêm các sản phẩm thuốc mọc tóc bằng thảo dược có chứa nhiều biotin để tăng hiệu quả mọc tóc.

thuốc mọc tóc thảo dược 03

Vậy, đâu mới là sản phẩm có chứa lượng biotin đủ và hiệu quả sản phẩm cao?

——————– / / ——————–

Thuốc mọc tóc thảo dược Hairful Serum của Vitacare USA

thuốc mọc tóc thảo dược 04

Thấy được tầm quan trọng của biotin với việc kích thích mọc tóc, các nhà nghiên cứu của Vitacare Hoa Kỳ đã lựa chọn và tổng hợp nhiều hoạt chất có lợi trong các loại thảo dược quý như : nhân sâm hàn quốc, tinh dầu Saw Palmetto, tinh chất rễ cây tầm ma, tinh chất hạt bí đỏ, tinh dầu olive, chiết xuất trà xanh, và quan trọng nhất là một lượng vừa đủ biotin tự nhiên để da đầu và tóc trực tiếp hấp thụ mà không cần chuyển hóa.

Sự kết hợp này đã tạo ra một sản phẩm độc đáo là thuốc mọc tóc thảo dược Hairful Serum với hiệu quả kích thích mọc tóc chỉ trong 12 tuần sử dụng sản phẩm. Hairful chiết xuất 100% từ thảo dược và không chứa các chất độc với cơ thể . Điều này đã được chứng minh bằng hàng loạt những chứng chỉ công nhận Serum vượt qua các kiểm soát gắt gao về chất lượng quốc tế. Điển hình là chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP và NFS của WHO, chứng nhận đạt tiêu chuẩn CFS của LA Chamber và giấy phép VSANTP số 109923/15/CBMP-QLD được bộ y tế Viêt Nam cấp.

thuốc mọc tóc thảo dược 05

Sử dụng Biotin như một thành phần quan trọng để giúp kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc là quyết định hoàn toàn chính xác. Thế nhưng, để Biotin phát huy được hết hiệu quả của nó thì cần phải có một hệ thống các thành phần khác được chọn lọc như trong Hairful Serum để hỗ trợ và thúc đẩy Biotin làm việc hiệu quả. Hãy rút ngắn thời gian nuôi dưỡng mái tóc và chấm dứt hẳn tình trạng rụng tóc chỉ với thuốc mọc tóc bằng thảo dược Hairful Serum trong 12 tuần.

thuốc mọc tóc thảo dược 06

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *