Anh kỹ sư hóa chất và câu chuyện thuốc mọc tóc dành cho người hói đầu

Môi trường làm việc độc hại là một trong số những nguyên nhân dẫn tới tình trạng rụng tóc. Mặc dù hiểu được điều này nhưng tôi – một kỹ sư thiết kế hóa chất vẫn không thể tránh được điều này. Lý do ư? Đương nhiên là vì miếng cơm manh áo…

—————– / / —————–

thuốc mọc tóc dành cho người hói đầu 01
Thuốc mọc tóc dành cho đầu hói – Ảnh minh họa

Tôi là một kỹ sư thiết kế hóa chất. Đặc thù công việc của tôi là thỉnh thoảng sẽ phải tiếp xúc với những chất độc hại trong các dây chuyền sản xuất các sản phẩm hóa học. Tôi biết điều này ít nhiều ảnh hưởng tới mái tóc vì tôi có thấy tọc rụng mỗi khi chải đầu. Nhưng tôi vẫn chẳng để tâm đến điều này lắm vì lượng tóc rụng không nhiều.

Thế nhưng, đến khi tôi phải ăn nằm ở một nhà máy sản xuất xà phòng trong hơn 1 năm trời, tôi mới biết thế nào là “thảm họa” khi mà tóc rụng thành từng nắm một và đầu tôi bắt đầu có những mảng đầu hói trắng hếu. Chỉ sau 1 năm mà trông tôi như già đi cả chục tuổi vì hói đầu. Tôi bực bội, khó chịu, cáu gắt mỗi khi nhắc đến tóc tai. Tôi cũng chỉ muốn đội mũ cả ngày vì tự ti và cũng vì không muốn ai nhìn thấy phần đầu tóc đáng chán của mình. Nhưng điều kiện công việc không cho phép tôi có thời gian để giải quyết mái tóc nên tôi cũng đành phải chịu đựng trong suốt thời gian dài đó.

Cho tới khi được về với công việc văn phòng bình thường, tôi bắt đầu lùng tìm kiếm các loại thuốc mọc tóc trị hói đầu với mong muốn làm thế nào khôi phục lại mái tóc như cũ. Thế nhưng… thực sự là khó.

thuốc mọc tóc dành cho người hói đầu 02
Đâu là thuốc mọc tóc cho người hói đầu hiệu quả – Ảnh minh họa

Vợ tôi giúp tôi đun nước bồ kết, vỏ bưởi cho tôi gội đầu, mua tinh dầu bưởi cho tôi xoa tóc nhưng tôi đã dùng cả tháng mà chẳng thấy tóc bớt rụng nên cũng cảm thấy chán nản. Vợ tôi lại kiếm đâu được mấy thang thuốc bắc, nghe nói là bí truyền hiệu quả lắm nên tôi cũng cắn răng uống. Nhưng uống được vài bát thuốc thì tôi nổi mẩn khắp người do dị ứng với… thuốc rởm nên tôi cũng lại đành chán ngán vứt thuốc thang vào xó.

Những tưởng tôi sẽ phải tích cóp ít tiền để đi cấy lại tóc, nhưng rồi tôi lại được “cứu vớt” từ một ông bạn đồng liêu đã “chuột bạch” sản phẩm thuốc mọc tóc cho người bị hói Hairful Serum.

—————– / / —————–

Thuốc mọc tóc dành cho người hói đầu Hairful Serum – Bí quyết giúp tôi có lại được mái tóc khỏe mạnh vốn có

Vì đã được bạn bè giới thiệu nên tôi cũng ôm tâm lý mong đợi đối với thuốc mọc tóc dành cho đầu hói Hairful Serum này. Thế nhưng, tôi cũng lo lắng rằng mình sẽ không thích hợp với sản phẩm. Vì vậy, tôi quyết định đi tìm hiểu những thông tin liên quan tới loại thuốc này trước khi nhờ bạn đặt mua.

Theo những thông tin mà tôi đọc được, Hairful Serum được tạo nên từ hơn 20 thành phần thảo dược khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến rễ cây tầm ma, tinh dầu cây cọ lùn, tinh dầu hạt bí đỏ, trà xanh, dầu olive, biotin tự nhiên, tinh chất hoa cúc la mã, các loại vitamin có lợi cho da đầu và tóc… Những thành phần này đều tương đối quen thuộc nên tôi có thể tạm thời tin tưởng rằng chúng vô hại đối với sức khỏe và đặc biệt là mái tóc đang ở trong giai đoạn cực kỳ nhạy cảm của mình.

thuốc mọc tóc dành cho người hói đầu 04

Tôi cũng thấy rằng, Hairful Serum được WHO ( tổ chức y tế thế giới) chứng nhận đạt các tiêu chuẩn an toàn GMP và NFS, tổ chức LA Chamber chứng nhận đạt tiêu chuẩn CFS về mức độ an toàn và hiệu quả. Lòng tin của tôi được củng cố hơn vì tôi làm nghề hóa chất nên tôi biết, những quy chuẩn quốc tế luôn luôn đáng tin cậy.

Tôi quyết định mua và sử dụng sản phẩm. Hàng ngày, tôi dùng sản phẩm hai lần theo đúng hướng dẫn của các bạn tư vấn viên. Cảm nhận đầu tiên của tôi là Hairful Serum không có mùi khó chịu và thấm rất nhanh chỉ sau hơn một phút massage là khô nên không khiến cho tóc tôi bết thành nắm trên đầu.

Sau khoảng hơn một tuần, tôi để ý thấy hiện tượng rụng tóc đã giảm đi thấy rõ so với trước khi dùng thuốc mọc tóc trị hói đầu Hairful Serum. Tôi mừng lắm và quyết định kiên trì dùng tiếp. Đến tuần thứ 4 trở đi, tôi thấy ngứa đầu nên sờ tay lên và thấy có rất nhiều chân tóc con li ti đang nhú lên khỏi da đầu.

Và kết quả sau 6 tháng kiên trì sử dụng Hairful Serum, những mảng da hói trên đầu của tôi đã phủ gần kín những chân tóc nhỏ. Tôi đã tìm thấy được hi vọng ngay trên mái tóc của mình và tôi chắc chắn sẽ tiếp tục dùng sản phẩm tới khi nào tóc mọc dài như cũ.

thuốc mọc tóc dành cho người hói đầu 05


Thuốc mọc tóc dành cho người hói Hairful Serum là bí quyết của tôi để lấy lại mái tóc khỏe mạnh vốn có

Và giờ đây nó đã là của các bạn

Giá khuyến mãi chỉ còn 1.800.000đ/ liều tiêu chuẩn

(Giá cũ: 2.300.000đ/ liều tiêu chuẩn)

Hairful Serum rẻ hơn rất nhiều so với chi phí đi cấy tóc (50 – 55 triệu) nên sẽ là sự lựa chọn hợp lý, giá rẻ cho những ai đã và đang bị hói đầu.


thuốc mọc tóc dành cho người hói đầu 06

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *